หน้าแรก  
สภาธุรกิจไทย-รัสเซีย  
สมาชิก  
ปฏิทินกิจกรรม  
ภาพกิจกรรม  
ข้อมูลวิชาการและงานวิจัย  
ข่าวสารความเคลื่อนไหว  
เกร็ดความรู้  
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ  
ถาม-ตอบ  
ติดต่อเรา  
 
 
 
  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
โซนซี ชั้น 4 เลขที่ 60
ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ 0-2345-1118
โทรสาร 0-2345-1281-3
อีเมล์ : trbc@thairussian.org
 
 
 
 
 
 
 
กิจกรรม 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทยและรัสเซีย

สภาธุรกิจไทย-รัสเซียและสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยเข้าร่วมออกบูธในงานนิทรรศการเฉลิมฉลอง 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-รัสเซีย เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมการค้าต่อผู้ที่มีความสนใจในการค้าการลงทุนระหว่างประเทศไทยและรัสเซีย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจ พร้อมให้คำแนะนำในการสมัครเข้าเป็นสมาชิกสภาธุรกิจไทย-รัสเซีย นอกจากนี้ก็ยังมีหน่วยงานจากภาคส่วนต่างๆอาทิเช่น หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันการศึกษาเข้าร่วมออกบูธ

โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ (นายดอน ปรมัตถ์วินัย) และเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทย (นายคีริลล์ บาร์สกี) ร่วมเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ ทั้งนี้คุณเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมฯและคุณเกรียงไกร เธียรนุกุล รองประธานสภาอุตสาหกรรมฯและประธานสภาธุรกิจไทย-รัสเซีย ได้นำท่านรัฐมนตรีฯและท่านเอกอัครราชทูตฯเยี่ยมชมบูธสภาอุตสาหกรรมฯและสภาธุรกิจไทย-รัสเซีย

ภายในงาน มีผู้เข้าร่วมสนใจและสอบถามข้อมูลจากสภาธุรกิจไทย-รัสเซียอยู่เป็นจำนวนมาก โดยประเด็นที่ถูกซักถามมากที่สุดก็คือ ในเรื่องของการลงทุนในประเทศรัสเซีย เช่น ความต้องการของตลาดรัสเซีย จุดแข็งหรือจุดอ่อนในการลงทุนในประเทศรัสเซียเป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันรัสเซียเป็นประเทศที่นักลงทุนชาวไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

ที่มา : สภาธุรกิจไทย-รัสเซีย
เว็บไซต์ : http://thairussian.org/
ปรับปรุงโดย : Admin TRBC -
ปรับปรุงเมื่อ : 20 กรกฎาคม 2017
   
  ก่อนหน้า